Giới thiệu công ty

     Chào mừng Quý vị đến với Công ty Cổ phần Thương mại Hà Anh, doanh nghiệp cung cấp các loại trang thiết bị an ninh, thiết bị viễn thông, thiết bị hàng hải, thiết bị cứu hộ cứu nạn, PCCC, thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam với chất lượng cao và công nghệ tiên tiến.

     Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2004, với tên giao dịch là Haanh Trading Joint Stock Company, Công ty Cổ phần Thương mại Hà Anh đã liên tục ghi dấu ấn phát triển và khẳng định uy tín trên thị trường. Tiêu chí hàng đầu trong định hướng kinh doanh của Công ty là không ngừng đầu tư, phát triển khoa học công nghệ đi đôi với phát triển các nguồn nhân lực. Bên cạnh đó, Hà Anh JSC liên tục đa dạng hóa ngành nghề, nâng cao chất lượng sản phẩm đến mức tối đa để mang đến nhiều sự lựa chọn và không ngừng gia tăng giá trị cho đối tác, khách hàng.

     Trong thời gian gần đây, trước sự thay đổi mạnh mẽ của công nghệ và lĩnh vực công nghiệp, với tinh thần liên tục nỗ lực, sáng tạo, thích ứng, Hà Anh JSC tập trung đầu tư, tích cực đổi mới công nghệ - trang thiết bị, nâng cấp quy trình quản lý và chất lượng đội ngũ nhân viên, Công ty đang từng bước trưởng thành và thực hiện ngày càng nhiều những dự án quy mô, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Công ty hiện là hội viên Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI và đã đạt được chứng nhận ISO 9001-2008.
      
     Luôn coi trọng và đặt lợi ích của khách hàng ở vị trí trung tâm của tất cả mọi hoạt động, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đảm bảo Quý khách sẽ luôn nhận được những sản phẩm tốt với sự hài lòng cao nhất.Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Công ty Cổ phần Thương mại Hà Anh luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự đóng góp ý kiến của Quý khách hàng. Nếu Quý khách có điều gì thắc mắc, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với Ban Giám đốc Công ty Hà Anh để nhận được phản hồi kịp thời và giải quyết nhanh chóng qua số điện thoại: +84 24 320 355 1368.
Các bài viết liên quan